Dữ liệu biên mục |
Dạng tài liệu: | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Thông tin mô tả: | Nguyễn, Văn Thiện Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ép đến chất lượng ván dăm cách nhiệt sản xuất từ vỏ Trấu : Chuyên ngành: Chế biến lâm sản. Mã số: 101 / Nguyễn Văn Thiện; GVHD: Lê Xuân Phương 2009 51 tr. ; 27 cm. + 1 CD
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết |
|
LIB: LV [ Rỗi ] Sơ đồ LV09006183
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
|
|