Dữ liệu biên mục |
Dạng tài liệu: | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Thông tin mô tả: | Nguyễn, Đình Hải Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ tới chất lượng ván sàn công nghiệp được sản xuất từ keo lá tràm và bồ đề : Chuyên ngành: Chế biến lâm sản. Mã số: 101 / Nguyễn Đình Hải; GVHD: Phạm Văn Chương 2009 54 tr. ; 30 cm. + 1 CD
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết |
|
LIB: LV [ Rỗi ] Sơ đồ LV09006212
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
|
|