Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Tư liệu ngôn ngữ (Sách)
Thông tin mô tả: Bùi, Thị Toàn Thư
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung Polyethylen Glycol (PEG) / Bùi Thị Toàn Thư; Người phản biện: Phạm Minh Đức
2013
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
LIB: BT [ Rỗi ]  Sơ đồ
BT2777
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:  Lịch
Dữ liệu điện tử
LogoLINK
http://172.16.20.10/OPAC/WDownLoad.aspx?FileID=2743
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận