Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Tư liệu ngôn ngữ (Sách)
Thông tin mô tả: Khuất, Văn Sơn
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm nguyên liệu đến tỷ suất dăm công nghệ và chất lượng sản phẩm sản xuất từ gỗ cây keo lá tràm/ Khuất Văn Sơn; GVHD: Phạm Văn Chương
1999
38 tr
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
LIB: LV   Sơ đồ
LV07000250
Tổng số bản: 1
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
    
 
 
Mục từ truy cập
  
Bình phẩm, bình luận