KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  2  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian nấu đến hiệu suất bột giấy chế biến từ thân Cỏ Voi Lai bằng phương pháp xút / Trịnh Văn Tuấn; GVHD: Nguyễn Thị Minh Nguyệt . - 2008. - 46tr
  • Thông tin xếp giá: LV08005616
  • Chỉ số phân loại: 674
  • 2Xác định các thành phần hóa học của cây Cỏ Voi làm cơ sở cho việc sử dụng loại phế liệu nông nghiệp này trong ngành sản xuất giấu - bột giấy / GVHD: Nguyễn Thị Minh Nguyệt . - H : ĐHLN, 2007. - 30tr
  • Thông tin xếp giá: SV09000324
  • Chỉ số phân loại: 674