KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy
2
biểu ghi
Tải biểu ghi
1
STT
Chọn
Thông tin ấn phẩm
1
Principles of Food, Beverage, and Labor Cost Controls for Hotels and Restaurants / Paul R. Dittmer, Gerald G. Griffin
. - 5th ed. - New York : Van Nostrand Reinhold, 1994. - 562 p. ; 24 cm
Thông tin xếp giá
: NV3973
Chỉ số phân loại
: 647.950681
2
Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái : Luận văn Thạc sĩ Quản lý kinh tế / Nguyễn Văn Hiếu; NHDKH: Nguyễn Như Bằng
. - 2021. - viii,102 tr. : Phụ lục; 29 cm
Thông tin xếp giá
: THS5706
Chỉ số phân loại
: 330.068