KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  7  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Kỹ thuật chế biến món ăn đặc sản dễ nấu / Thu Bình . - H. : Phụ Nữ, 2004. - 265tr
  • Thông tin xếp giá: TK08002434
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 2Kỹ thuật chế biến món ăn đặc sản dễ nấu / Thu Bình . - H. : Phụ nữ, 2005. - 265tr
  • Thông tin xếp giá: TK08000307
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 3Món ăn Việt Nam / Văn Châu (b.s) . - Tái bản. - H. : Phụ nữ , 2005. - 251 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09008893, TK09008894, TK09009582
  • Chỉ số phân loại: 642.597
  • 4Món ăn Việt Nam : The food of Viet Nam / Văn Châu . - H. : Thanh niên, 2005. - 107 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09010789-TK09010791
  • Chỉ số phân loại: 641.5
  • 5Nghệ thuật nấu 115 món ăn ngon thông dụng trong gia đình / Kim Hương (biên soạn) . - Đồng Nai : Tổng hợp Đồng nai, 2005. - 158 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09009984, TK09009985, TK09012579
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 6Nghệ thuật nấu ăn ngon món ăn đãi khách hấp dẫn / Xuân Hương (biên soạn) . - Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2005. - 226 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09009842-TK09009844
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 7Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn miền bắc / Băng Sơn, Mai Khôi . - In lần thứ 3. - H. : Thanh Niên, 2006. - 514tr. ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: TK08004009, TK08004010
  • Chỉ số phân loại: 392.559 7