1 | | Điều hành nhà hàng for dummies / Michael Garvey, Andrew G. Dismore, Heather Dismore ; Khánh Trang dịch . - Hà Nội : Công Thương, 2022. - 578 tr. ; 24 cm Thông tin xếp giá: TK25015 Chỉ số phân loại: 647.95 |
2 | | Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương . - H. : Đại học kinh tế quốc dân, 2007. - 206 tr. ; 21 cm Thông tin xếp giá: GT09012605-GT09012614 Chỉ số phân loại: 647.9 |
3 | | Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương (đồng chủ biên)...[và những người khác] . - Tái bản lần thứ 2. - Hà Nội : Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009. - 206 tr. ; 21 cm Thông tin xếp giá: GT18794-GT18798 Chỉ số phân loại: 647.95071 |
4 | | Principles of Food, Beverage, and Labor Cost Controls for Hotels and Restaurants / Paul R. Dittmer, Gerald G. Griffin . - 5th ed. - New York : Van Nostrand Reinhold, 1994. - 562 p. ; 24 cm Thông tin xếp giá: NV3973 Chỉ số phân loại: 647.950681 |
5 | | Thiết kế cải tạo không gian nội thất nhà hàng "Chen" Hồng Bàng - Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Tuấn; GVHD: Ngô Minh Điệp . - 2016. - 42 tr.; Phụ lục, 30 cm Thông tin xếp giá: LV12750 Chỉ số phân loại: 729 |
6 | | Thiết kế cảnh quan cây xanh khuôn viên nhà hàng Việt Anh restaurant - đường Phan Đình Phùng, Tp. Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Hoàng Yến; GVHD: Trần Thị Thu Hòa . - 2017. - 48 tr.; Phụ lục, 30 cm Thông tin xếp giá: LV12782 Chỉ số phân loại: 710 |
7 | | Thiết kế không gian nội thất nhà hàng loại trung : Khóa luận tốt nghiệp / Trịnh Thị Tiền; GVHD: Nguyễn Thị Hương Giang . - 2016. - 35 tr.; Phụ lục, 30 cm Thông tin xếp giá: LV12764 Chỉ số phân loại: 729 |
8 | | Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Quang Thuận; GVHD: Nguyễn Thị Hương Giang . - 2016. - 37 tr.; Phụ lục, 30 cm Thông tin xếp giá: LV12693 Chỉ số phân loại: 729 |