1 | ![](images\unsaved.gif) | Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây / Lê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga . - Hà Nội : Nông nghiệp, 2022. - 200 tr. ; 21 cm Thông tin xếp giá: TK24784-TK24788 Chỉ số phân loại: 664.804 |
2 | ![](images\unsaved.gif) | Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô / Nguyễn Xuân Mạnh . - Hà Nội : Nông nghiệp, 2017. - 128 tr. ; 21 cm Thông tin xếp giá: TK22655-TK22657 Chỉ số phân loại: 681.763 |
3 | ![](images\unsaved.gif) | Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản nhãn, vải / Nguyễn Văn Đoàn, Lê Hà Hải . - Hà Nội : Nông nghiệp, 2017. - 127 tr. ; 21 cm Thông tin xếp giá: TK22662-TK22666 Chỉ số phân loại: 664.8046 |
4 | ![](images\unsaved.gif) | Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật trong thu hoạch và sơ chế dược liệu Kim ngân (Lonicera japonica Thunb.) / Trần Thị Lan,...[và những người khác]; Người phản biện: Hoàng Đức Mạnh . - 2023. - //Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.- Năm 2023. Số 23.- tr 44 - 53 Thông tin xếp giá: BT5185 |
5 | ![](images\unsaved.gif) | Trồng và sơ chế cây làm thuốc / Công ty Văn hoá Bảo Thắng . - . - Hà Nội : Văn hoá Dân tộc, 2002. - 127 tr. ; 14 cm Thông tin xếp giá: TK16090-TK16092 Chỉ số phân loại: 633.8 |
|