KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy
4
biểu ghi
Tải biểu ghi
1
STT
Chọn
Thông tin ấn phẩm
1
Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp Topfeeds - Tập đoàn Dabaco Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Quản lý kinh tế / Đào Quang Dũng; GVHD: Nguyễn Văn Hợp
. - 2020. - vii,81 tr. : Phụ lục; 29 cm
Thông tin xếp giá
: THS5135
Chỉ số phân loại
: 330.068
2
Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp / Lê Thanh Xuân
. - Tái bản lần thứ 4 / có bổ sung sửa chữa. - H. : Thanh niên, 2007. - 263tr. ; 19cm
Thông tin xếp giá
: TK08000188, TK08000189
Chỉ số phân loại
: 641.7
3
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / Triệu Thị Chơi (Chủ biên),...[và những người khác]
. - (Tái bản lần thứ năm - có sửa chữa và bổ sung). - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007. - 1150 tr. ; 24 cm
Thông tin xếp giá
: TK25248
Chỉ số phân loại
: 641.7
4
Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp quy mô nhỏ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Hưng yên / Nguyễn Biên Cương; GVHD: Trần Văn Dư
. - 2011. - 92 tr. : Phụ lục; 29 cm
Thông tin xếp giá
: THS1330
Chỉ số phân loại
: 338.5